Công ty EMERALD PAINT VIỆT NAM (viết tắt là EP) chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm sơn nội thất, ngoại thất, sơn lót, sơn chống thấm và bột trét tường chất lượng vượt trội theo công nghệ chuyển giao từ nhà sản xuất sơn hàng đầu tại Mỹ có hơn 80 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sơn và chất phủ.

Khách hàng lựa chọn các sản phẩm của Công ty EMERALD PAINT VIỆT NAM nghĩa là đã lựa chọn sử dụng loại hàng hóa có chất lượng vượt trội, có sự an toàn cho sức khỏe con người và có sự thân thiện với môi trường.

Tại EMERALD PAINT VIỆT NAM, khách hàng sẽ được phục vụ với sự tận tâm, chu đáo về dịch vụ bán hàng, dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật tối ưu nhất để mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho từng đối tượng khách hàng.

EMERALD PAINT VIỆT NAM chúng tôi cam kết áp dụng nguyên tắc kiểm tra đầu vào khắt khe cho nguyên vật liệu sản xuất. Tất cả các nguyên liệu sản xuất đều được nhập khẩu từ những tập đoàn hóa chất hàng đầu trên thế giới: Falcon (Mỹ); Nuplex (Úc); Fast and Fruid (Mỹ); BASF (Đức), Chromaflo (Úc)…đảm bảo chất lượng đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các sản phẩm sơn trang trí tại thị trường Việt Nam và quốc tế.

ĐỊNH HƯỚNG CHIẾN LƯỢC VÀ TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI

TẦM NHÌN :

“Công ty EMERALD PAINT VIỆT NAM luôn hướng đến sự hoàn thiện để trở thành một trong những công ty hàng đầu cung cấp sơn và chất phủ tại Việt Nam”

SỨ MỆNH :

  • Chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách hàng những lựa chọn hoàn hảo bằng các dòng sản phẩm đa dạng với giá cả hợp lý”
  • Chúng tôi tập trung và chất lượng cuộc sống của con người và môi trường. Chính vì vậy, chúng tôi tập trung sản xuất những sản phẩm phù hợp với môi trường và khí hậu Việt Nam, đảm bảo an toàn bền vững cho sức khỏe con người.

CHIẾN LƯỢC KINH DOANH

“Kinh doanh là phải bền vững và phát triển bền vững chính là kinh doanh”